อันดับพรีเมียร์ลีก


อันดับพรีเมียร์ลีก สำหรับน่าเว็บนี้จะแนะนำการคาดการณ์แชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2018 – 2019 จะมีอยู่เพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้นที่มีโอกาสกำชัยชนะนั่นก็คือ ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ และทีมลิเวอร์พูล ซึ่งทั้งสองทีมมีคะแนนสูสีกัน อาจจะต้องรอลุ้นกับนัดการแข่งขันที่เหลือว่าลิเวอร์พูลจะทำคะแนนขึ้นมาแซงหน้าได้หรือไม่ วันนี้เรามีการคาดการณ์และการวิเคราะห์ จากสถิติของแต่ละทีม และที่สำคัญมีการแข่งขันที่เหลือว่าแต่ละทีมจะต้องเจอกับทีมใดบ้าง เรามาวิเคราะห์กัน

อันดับพรีเมียร์ลีก และสถิติแมนเชสเตอร์ซิตี้

อันดับพรีเมียร์ลีก
อันดับพรีเมียร์ลีก

จากสถิติการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ซิตี้ประตูลูกได้เสียค่อนข้างดีกว่าลิเวอร์พูลมากและทีมที่จะต้องพบในนัดการแข่งขันอีกทั้งหมดก็น่าจะเก็บคะแนนไปได้ไม่ยาก จากสถิติข้อมูล https://towsoccerclub.com/ ขอฟันธงว่าแชมป์ของพรีเมียร์ลีกของฤดูกาล 2018 – 2019 คือ ” แมนเชสเตอร์ซิตี้ ” เพราะดูจากสถิติทั้งทีมเย้าทีมเยือนแล้วแมนเชสเตอร์ ซิตี้ดีกว่าลิเวอร์พูลค่อนข้างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นกำลังใจให้ทั้งสองทีม

สถิติสถิติลิเวอร์พูล

อันดับพรีเมียร์ลีก

โค้งสุดท้ายสำหรับศึกลุ้นแชมป์ยังมีการแข่งขัน 4 นัดสุดท้ายสำหรับทั้งสอง ทีมการแข่งขัน เริ่มต้นกันที่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูจากคู่แข่งที่จะต้องพบเจอแล้วอาจจะเป็นงานที่ค่อนข้างยาก เริ่มต้นที่การไปเยือนทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจจะต้องมีการวางแผนการเล่นที่ค่อนข้างยากเช่นกัน ถึงแม้ฟอร์มการเล่นของปีศาจแดงเองอาจจะขึ้นๆลง แต่ก็ประมาทไม่ได้เลย ต่อมาเป็นการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมเลสเตอร์ซิตี้ ฤดูกาลนี้ฟอร์มการเล่นอาจจะไม่ค่อยดีนักแต่ก็ประมาทไม่ได้เช่นกัน อีกสองนัดสุดท้ายเป็นการออกไปเยือนเบิร์นลีและไบร์ตัน ถ้าแมนเชสเตอร์สามารถเอาชนะเก็บเพิ่มทั้งหมด 12 คะแนน อาจจะต้องลุ้นให้ลิเวอร์พูลที่ตอนนี้มีคะแนนนำเสมอหรือว่าแพ้สักเกม และในส่วนของลิเวอร์พูลนั้นจะเป็นการออกไปเยือน คาร์ดิฟซิตี้ นิวคลาสเซิล ซึ่งทั้งสองทีมเองก็ประมาทไม่ได้เช่นกันเพราะฟอร์มการเล่นในบ้านก็เยี่ยมยอดเช่นกัน และอีกสองเกมสุดท้ายเป็นการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ฮัดเดอร์ฟิลล์ วูฟแฮมตัน ขอเพียงแค่ลิเวอร์พูลรักษามาตราฐานการเล่นและเอาชนะไม่มีสะดุดมีโอกาสคว้าแชมป์แน่นอน

ยิ่งกว่าโค้งสุดท้าย ! เหลืออีกเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น เราจะไดีทราบแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเป็นทีมใด สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะเดินทางไปเยือนกับทีม ไบรท์ตัน ในวันที่ 12 พฤษภาคม ถ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงโชว์ฟอร์มได้ดีเตรียมรับถ้วยแชมป์ได้เลย และในส่วนของไบรท์ตันเองก็ต้องการแต้มเพื่อหนีในการตกชั้นด้วย แต่แมทก่อนหน้านี้ที่ทำให้แฟนๆวิตกกังวลคือการพบกับเลสเตอร์ซิตี้ ซึ่งแมนเชสเตอร์ซิตี้เฉือนเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1 – 0

ฉลองแชมป์ 2018 – 2019

นัดสุดท้ายในพรีเมียร์ลีก วันที่ 12 May 2019, นัดตัดสินแชมป์พรีเมียร์ลีกระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ และลิเวอร์พูล เริ่มเกมพร้อมกันที่เวลาประเทศไทย 21.00 ในส่วนของแมนเชสเตอร์ซิตี้พบกับทีมไบร์ตัน ทีมหนีตกชั้นท้ายตาราง ซึ่งเริ่มเกมส์มาในครึ่งแรกไบร์ตันเปิดเกมบุกก่อน เปิดประตูขึ้นนำไปก่อน 1 – 0 ทำให้อันดับแชมป์พรีเมียร์ลีกสะเทือนไปอยู่ชั่วครู่ ก่อนที่แมนเชสเตอร์จะซิวแชมป์ไปยิงรวด 4 ประตู ทำให้ชนะไป 1 – 4 ส่วนรองแชมป์อย่างลิเวอร์พบกับทีมวูฟแฮมตัน ก็สามารถเอาชนะไปได้ 2 – 0 แต่ลิเวอร์พูลเพื่อการคว้าแชมป์นั้นต้องภาวนาให้ทีมเรือใบสีฟ้าแพ้หรือเสมอบ้าง ซึ่งในครึ่งแรกก็มีลุ้นเพราะไบร์ตันออกนำก่อน แต่ดูเหมือนความหวังจะหมดลงเพราะเรือใบสีฟ้ายิง 4 ประตูรวด สิ้นสุดเวลาการแข่งขันทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2018 – 2019 ตามมาด้วยกันดับสองลิเวอร์พูล ต่อที่อันดับสามได้แก้เชลซี และอันดับสี่ทอตนัมฮอสเปอร์ เป็นสี่ทีมที่เข้ารอบยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก รวมถึงโควต้าของทีมอาร์เซนอล

Champions, Very excited to obtain another title with this fantastic FC, and on the most competitive league in the world. We’ve achieved this together — the players, the coaches, the staff, the board, and our amazing supporters. Thank you all, and we’re aiming for more !

Journalist: How did you manage this victory? Guardiola: We as Man City drew inspiration from Mamelodi Sundowns in South Africa. We watched them defending their league Championship yesterday after their African Champions League semi final exit. #BHAMCI#ManCity#PremierLeague

ทีเด็ดบอล Joker สล็อต เพิ่มเติมอ่านต่อที่นี่

เกมสนุกแถบได้ตัง : PGSLOTGAME , PGSLOT , www.PGSLOT356.net

Published: 12 March 2019

Last modified: 22 December 2019