นักฟุตบอล หล่อบอกต่อด้วย !


นักฟุตบอล หล่อบอกต่อแอดด้วยจ้า ! เว็บไซต์ towsoccerclub.com รวบรวมนักฟุตบอลที่ค้าแข้งอยูในพรีเมียร์ลีกมาแนะนำให้สาวๆเห็นถึงความหล่อนอกสนามไปดูกัน

นักฟุตบอล สโมสรเชลซี

เริ่มต้นกันที่ César Azpilicueta ชื่อของเขาอ่านว่า เซซ่า อัสปิลิกูเอตา (อ่านจะอ่านยากนิดนึง) เขาเป็นนักฟุตบอลสัญชาติสเปน ปัจจุบันเป็นนักเตะของสโมสรเชลซี ตำแหน่งกองหลัง เข้าสูง 178 cm เกิดวันที่ 28 Sep 1989 ปัจจุบันอายุ 29 ปี

สโมสรเชลซี

มาต่อกันคนที่สองเขาคือ Eden Michael Hazard อ่านว่า เอแดน มีกาแอล อาร์ซา เขาเป็นนักฟุตบอลสัญชาติเบลเยี่ยม ปัจจุบันเล่นอยู่ที่สโมสรเชลซี ตำแหน่งกองกลางตัวรุกหรือปีก เขาเกิดวันที่ 7 Jan 1991 ปัจจุบันอายุ 28 ปี สูง 172 cm (ขนาดกะทัดรัด) เขาได้รับฉายาปีกตัวจี๊ด ด้วยรูปแบบการเล่นที่มีความเร็วและหลอกคู่ต่อสู้ค่อนข้างหลายชั้นและเขาเองยังเฟรนลี่กับเพื่อนๆและต่อแฟนบอลเป็นอย่างมาก

นักฟุตบอล

สโมสรลิเวอร์พูล

มาต่อกันที่คนที่สาม Andrew Robertson อ่านว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน นักฟุตบอลชาวสก็อตแลนด์ ปัจจุบันเล่นอยู่ที่สโมสรลิเวอร์พูลในตำแหน่งปีกซ้าย เขาสูง 178 cm เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่นอกจากเล่นฟุตบอลแล้วเขาก็ยังดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดีด้วย

นักฟุตบอล

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มาต่อกันที่คนที่สี่กันเลย David de Gea Quintana อ่านว่า ดาบิต เด เฆอา หรือที่แฟนๆชาวไทนชอบเรียนว่า เดเคอา นักฟุตบอลชาวสเปน ปัจจุบันเล่นอยู่ที่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งเขาได้รับฉายาเป็นมือเหนียวของทีมเนื่องด้วยความเก่งในการรับลูกไม่ว่าจะมาจากทางใดจึงเป็นผู้รักษาประตูตัวจริงเสมอ

นักฟุตบอล

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มาถึงคนที่ห้า Joel Dinis Castro Pereira อ่านว่า ฌูแอล ดีนึช กัชตรู ปือไรรา เป็นนักฟุตบอลชาวโปรตุเกส ปัจจุบันเป็นนักเตะของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแต่ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ เควี คอร์ไทรจ์ ในลีกของประเทศเบลเยี่ยม เขาเกิดวันที่ 28 July 1996 ปัจจุบันอายุ 22 ปี สูง 188 cm ปัจจุบันปือไรราถูกยืมตัวไปเล่นที่ลีกอื่นเลยไม่ค่อยเห็นหน้าสักเท่าใด

นักฟุตบอล
นักฟุตบอล
นักฟุตบอล
นักฟุตบอล

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มากันที่คนที่หก มากันที่หนุ่มหล่อตลอดกาล Juan Manuel Mata García อ่านว่า ฆวน มานูเอล มาตา การ์ซิอา หรือที่เราชอบเรียกว่า ฆวน มาตา กองกลางตัวรุกฝั่งซ้ายและขวา ของทีมยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปัจจุบันมาตาอายุ 31 ปี เกิดวันที่ 28 Apr 1988 ซึ่งถึงเขาจะมีอายุมาก แต่ก็ยังมีความเก่งกาจและยังน่าตาดีสมวัยอีกด้วย

สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้

ครึ่งทางแล้ว มาต่อกันสำหรับนักฟุตบอลหล่อบอกต่อด้วย ! คนที่เจ็ด มีชื่อว่า Kevin De Bruyne อ่านว่า เกฟิน เดอ เบรยเนอ หรือแฟนบอลชาวไทยจะเรียกสั้นๆว่าเดอร์บรอย เป็นนักฟุตบอลชาวเบลเยี่ยม ปัจจุบันเป็นนักเตะประจำสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ เดอร์บรอยเกิดวันที่ 28 July 1991 ปัจจุบันอายุ 27 ปี สูง 181 cm ปัจจุบันเดอร์บรอยเล่นในสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ในตำแหน่งกองกลางตัวรุกหรือปีก ด้วยสไตส์การเล่นที่รวดเร็วและเฉียบคมเขายังเป็นตัวหลักให้กับทีมได้อย่างดีเยี่ยม

สโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้

มาต่อกันที่คนที่แปด สำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ มาต่อกันที่นายทวารตัวเก๋ากัน Ederson Santana de Moraes อ่านว่า แอเดร์ซง ซังตานา จี โมไรซ์ หรือที่เราเรียกง่ายในภาษาไทย แอเดอซัน มือกาวตัวเก๋าของทีมยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปัจจุบันเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งผู้รักษาประตู ใส่เสื้อหมายเลข 31

ปัจจุบันแอเดอซัน อายุ 25 ปี เกิดวันที่ 17 Oct 1993 สูง 188 cm โดยแอเดอซัน เป็นนักเตะชาวบราซิล ด้วยการเซฟประตู เทคนิคการป้องกันประตูที่โดดเด่น ทำให้แอเดอซัน เป็นตัวจริงในการลงสนามของแมนซิตี้ นอกจากการเล่นฟุตบอลที่เก่งแล้ว ยังมีรูปร่างน่าตาหล่ออีกด้วย เราไปดูกันเลย

ทีเด็ดบอล เพิ่มเติมอ่านต่อที่นี่

เกมสนุกแถบได้ตัง : PGSLOTGAME , PGSLOT , www.PGSLOT356.net

Published: 2 April 2019

Last modified: 22 December 2019